A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH A Nhơn Hội tổ chức cấp phát 190 nón bảo hiểm cho các em học sinh khối 1

Sáng ngày 17/9/2018, Trường TH A Nhơn Hội phối hợp cùng UBND xã tổ chức cấp phát 190 nón bảo hiểm cho các em học sinh khối 1. Tham dự buổi lễ có Ông Lê Thanh Phong, Phó Chủ tịch UBND xã; Cô Đỗ Thị Tuyết Minh, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các bậc phụ huynh và các em học sinh khối 1 tham dự.

Hưởng ứng năm an toàn giao thông với chủ đề “ Giữ chọn ước mơ ”. Tại đây có 190 em học sinh khối 1, mỗi em được nhận 01 nón bảo hiểm do Công ty Honda Việt Nam tài trợ. Tuy món quà không lớn, nhưng là niềm vui là động lực giúp các em học sinh cố gắng trên con đường học tập.

Trang Kim Châu