A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH A Nhơn Hội tổ chức hội thi “ viết đúng, viết đẹp ” năm học 2018 – 2019.

Nhằm hoàn thiện kỹ năng viết chữ của từng giáo viên, đến chuẩn mực, sao cho mỗi thầy cô giáo, đạt chuẩn về chữ viết, xứng đáng là hình mẫu cho các em học sinh noi theo.

Sáng ngày 15/3/2019, Ban giám hiệu Trường tiểu học ( TH ) A Nhơn Hội tổ chức hội thi “ Viết đúng, viết đẹp ” giành cho tất cả các giáo viên thuộc các khối lớp. Hội thi diễn ra trong vòng 01 ngày với các nội dung và hình thức thi như sau: Trắc nghiệm kiến thức chung với thời gian 20 phút; Phần thi thực hành viết với thời gian 40 phút.

Kết quả: Xếp loại A có 04 thí sinh; loại C có 16 thí sinh; Loại B có 07 thí sinh.

Trang Kim Châu