Trường tiểu học A Nhơn Hội kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa chung không khí cả nước, kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018 ). Tại Trường TH A Nhơn Hội, Ban giám hiệu nhà trường vừa tổ chức buổi lễ nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ông Huỳnh Thanh Phong – Bí thư Đảng ủy – CT.UBND xã Nhơn Hội tham dự và chúc mừng tập thể sư phạm nhà trường.

Tại buổi họp mặt, tập thể sư phạm nhà trường và các em học sinh cùng nhau ôn lại những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam trải qua 36 năm, qua đó nhằm nâng cao hơn nữa về nhận thức, vinh dự và trách nhiệm của người giáo viên, từ đó ra sức phấn đấu làm tốt hơn nhiệm vụ cao cả của mình. Buổi họp mặt cũng là dịp để các em học sinh, cùng các bậc phụ huynh học sinh thể hiện tình cảm, sự biết ơn và tinh thần trách nhiệm đối với nhà giáo.

Nhân buổi họp mặt, Ban giám hiệu nhà trường tặng 03 giấy khen cá nhân cho các em học sinh đạt thành tích trong hội thi ca múa nhạc mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Trang Kim Châu